Đôi nét về VietnamHome

VietnamHome vô cùng tự hào khi là phòng kinh doanh của Công ty Cổ phần DKRA Luxury – một nhà cung cấp giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản được các nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn hàng đầu ở Việt Nam. Chúng tôi còn là một nhà Tư vấn phát triển Dự án, có đội ngũ nghiên cứu thị trường (R&D) chuyên nghiệp uy tín luôn mang lại niềm tin, sự an toàn và những giá trị thiết thực nhất cho các khách hàng và chủ đầu tư.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp và phát triển chuyên sâu trong phân khúc BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP, VietnamHome đã, đang và sẽ luôn mang đến những dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế và giá trị đẳng cấp cho khách hàng, tạo nên một VietnamHome “CHUẨN MỰC – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ” như một DKRA Luxury.

Tầm nhìn

Tiếp nối chuỗi thành công từ DKRA Luxury – VietnamHome tạo nên sự khác biệt trên thị trường bất động sản, đưa vị thế và uy tín của mình trở thành thương hiệu dịch vụ bất động sản cao cấp hàng đầu được khách hàng tin tưởng lựa chọn đầu tiên tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Là đơn vị được lựa chọn hàng đầu cung cấp những dịch vụ bất động sản uy tín cho khách hàng và Chủ Đầu tư tại thị trường Việt Nam, VietnamHome luôn quan niệm để thúc đẩy và giữvững sựphát triển của mình, chúng tôi phải dựa trên sự hòa hợp, giá trị cộng đồng và lợi ích của tất cả các bên:

Đối với khách hàng

VietnamHome tự tin là cầu nối hiệu quả và đáng tin cậy giữa chủ đầu tư và người có nhu cầu về bất động sản, luôn cố gắng mang lại những lợi ích thiết thực nhất, giá trị lâu dài nhất khi làm hài lòng tối đa nhu cầu và ngân sách giữa hai bên.

Đối với nhân viên

Môi trường làm việc được xây dựng chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên được VietnamHome đào tạo toàn diện về kiến thức chuyên môn, kỹ năng và tác phong. Tạo ra nguồn thu nhập “ổn định”, được khách hàng và xã hội tin tưởng, tôn trọng.

Đối với cổ đông

VietnamHome luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các cổ đông và đối tác, kế thừa những ưu điểm của DKRA Luxury, VietnamHome đề cao tinh thần hợp tác bền vững cùng phát triển và minh bạch trong mọi hoạt động điều hành và tài chính.

Giá trị cốt lõi

  • TÍN – dưới sự dẫn dắt và hỗ trợ của DKRA Luxury, VietnamHome luôn cam kết và thực hiện cam kết đối với Khách hàng – Nhân viên – Cổ đông, đảm bảo sự hiệu quả trong các dịch vụ cung cấp cho khách hàng (bao gồm nhà đầu tư, phát triển dự án và người mua bất động sản). Đây cũng là kim chỉ nam của tất cả Ban Lãnh đạo, thành viên, nhân viên trong mọi hoạt động điều hành, nghiên cứu, kinh doanh, chăm sóc khách hàng.
  • TRÍ – Phòng kinh doanh VietnamHome của DKRA Luxury luôn tư duy và nỗ lực sáng tạo, đưa ra những giải pháp mang lại hiệu quả trong mọi hoạt động, từ đó tạo ra giá trị gia tăng cho Khách hàng – Nhân viên – Cổ đông.
  • ĐỨC – Chính trực là thể hiện cao nhất của sự trung thực và tuân theo các tiêu chuẩn đạo đức một cách mạnh mẽ. Đây chính là giá trị quan trọng hình thành nên uy tín và thương hiệu của VietnamHome dưới sự “chỉ dẫn” của DKRA Luxury, khắc họa hình ảnh một doanh nghiệp đáng tin cậy, luôn giữ vững cam kết và hiệu quả trong quá trình hoạt động.

Để tiết kiệm thời gian, tiền bạc của bạn trong việc tìm kiếm một giá trị hoàn hảo tại thị trường bất động sản Việt Nam, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi – Phòng Kinh Doanh VietnamHome của DKRA Luxury để nhận được những lời khuyên có giá trị từ các chuyên gia tư vấn của chúng tôi.