BÌNH YÊN KHI TA Ở YÊN


– Trước tình hình phòng chống và ngăn ngừa đại dịch Covid-19, toàn dân hưởng ứng lời kêu gọi “Stay Home” của các chính quyền.
– Mọi người thực hiện nghiêm chỉnh việc Work-from-home, giao tiếp cách xa tối thiểu 2m và tuân thủ giãn cách xã hội, chỉ ra ngoài khi có việc rất cần thiết.
– Phố phường vắng lặng, hàng quán đóng cửa không còn thấy tấp nập khách vào ra những quán cà phê, trà chanh, quán ăn sáng, tối… Tất cả đều đóng cửa để “Hãy đứng yên khi Tổ Quốc cần”

“Ở nhà là yêu nước”, điều khẩn cấp trước mắt là nghiêm túc thực hiện khuyến cáo của chính phủ để sớm chấm dứt dịch bệnh. Mọi khủng hoảng rồi cũng sẽ qua, thói quen sẽ ở lại.
– Trong thời đại số “khá nhiều việc có thể giải quyết từ xa” và chúng ta nên dành nhiều thời gian dành cho người thân trong chính gia đình mình vì “Gia đình là số 1”.
Hãy tận dụng thời gian ở nhà này cùng với gia đình làm những việc có ý nghĩa, chăm sóc bản thân và người thân, bù lại khoảng thời gian qua đã quá tất bật mà đôi khi bạn bỏ lỡ một bữa cơm gia đình thân thuộc, bỏ mất một tối cùng nhau xem phim, trò chuyện giữa các thành viên với nhau.
– Giãn cách xã hội không có nghĩa là chúng ta không thể làm những việc cùng nhau.

🌿 Bình yên khi ta ở yên 🌿
Chỉ ở nhà thôi, rồi chúng ta sẽ gặp nhau sau một vài tuần nữa nhé!

Hình ảnh thực tế cho một không gian tránh dịch vô cùng bình yên tại SOL Village.
—————————————————————-
Liên hệ dự án: 0906060977

🏡 #StayAtHome #PhoDongVillage #COVID19 #CoronaVirus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *