BIỆT THỰ THỜI THƯỢNG CHÂU ÂU

🍀🍀🍀Hoàn toàn biệt lập với tất cả các mặt, được bao phủ bởi công viên xanh mát, sông nước trong lành, khí trời tươi mới và khoáng đạt quanh năm.
🍀🍀🍀Sở hữu công viên bờ sông 1.2ha với vườn Nhật Bản, khu Nghệ thuật, sân mini Golf, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, khu thư giãn, đọc sách, trà chiều… Công viên hồ cảnh quan tự nhiên 5ha lấy cảm hứng từ công viên nổi tiếng Keukenhof (Hà Lan) với thiết kế đẳng cấp và duy nhất, đã vinh dự nhận được giải thưởng Asia Property Awards 2017 (hạng mục Best Landscape Architectural Design), bến du thuyền sang trọng chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút di chuyển bằng đường thuỷ.
🍀🍀🍀Lavila De Rio tĩnh lặng, bình yên nhưng vẫn là một phần của quần thể đô thị được quy hoạch bài bản, hiện đại, bắt kịp xu hướng mới toàn cầu với các công trình bất động sản cao cấp, các tuyến phố thương mại sầm uất, các tiện nghi đa dạng hứa hẹn mang đến một không gian sống đẳng cấp vượt trội cho gia chủ.
📌Mời quý khách hàng Theo dõi trang để cập nhật thêm thông tin về dự án. Hoặc liên hệ với chuyên viên tư vấn để tham quan dự án!
☎️ 0938032613

#bietthukiena
#laviladerio
#bietthuvensong
#lavilakiena
#bietthuquan7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *